Home Sách hay Top 3 bộ sách học Tiếng hàn hiệu quả nhất

Top 3 bộ sách học Tiếng hàn hiệu quả nhất

by admin

Top 3 bộ sách học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Tiếng hàn là một trong những ngoại ngữ ngày càng phổ biến và ứng dụng rộng rãi ở nước ta về phương diện giải trí cũng như kinh tế. Song song với sự ảnh hưởng đó, nhiều bạn muốn học tiếng Hàn để giao tiếp, để có thêm cơ hội tìm việc làm hay đơn giản học để hiểu các oppa của mình đang nói gì…Nhưng bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để học tốt tiếng Hàn, rất đơn giản, sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những bộ sách học tiếng Hàn hiệu quả nhất:

1. Bộ sách ” Học tiếng Hàn thật là đơn giản” ,Là bộ sách đứng đầu về số lượng bán ra trong các đầu sách tiếng Hàn dành cho những đối tượng là người nước ngoài tự học tiếng Hàn. Mình tin rằng, đây sẽ là bộ sách mà những bạn đang có ý định học tiếng Hàn muốn tìm kiếm. Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp.

 

top 10 nhung cuon sach hoc tieng han hay hoc tieng han that don gian bat dautop 10 nhung cuon sach tieng han hay nhat tu vung

top 10 nhung cuon sach hoc tieng han hay nhat giao tieptop 10 nhung cuon sach hoc tieng han hay nhat sơ cấp

Học tiếng Hàn thật đơn giản

1.1.”Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu” đúng như cái tên cả nó, quyển sách này ở trình độ sơ đẳng nhất dành cho những đối tượng là những người chưa từng học tiếng Hàn và chưa biết đến bảng chữ cái tiếng Hàn.

top 3 bo sach tieng han hay cho nguoi bat dau

“Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu

1.2″ Học tiếng hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hằng ngày“Cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hàng ngày” bao gồm hai phần: Phần 1 và Phần 2.

Phần 1 giới thiệu 50 câu tiếng Hàn phổ biến nhất được chia thành 10 bài học. Mỗi bài học gồm 5 câu được lựa chọn dựa trên ý nghĩa và ứng dụng của chúng vào đời sống thực tế, có kèm theo giải thích chi tiết.

Phần 2 bao gồm 24 hoạt cảnh với nhân vật chính là 6 bạn nước ngoài được đặt trong những tình huống thường gặp. Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được giải thích cụ thể và chi tiết cho học sinh nước ngoài học tiếng Hàn Quốc để đi du lịch, sinh sống hoặc học tập tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, với các đoạn hội thoại và từ vựng bổ sung, cùng các bí kíp phát âm và những thông tin thực tiễn, cuốn sách này được thiết kế tạo nền tảng cơ bản để các bạn học sinh học tiếng hàn giao tiếp có thể tích cực tham gia vào giao tiếp hàng ngày.

top 3 bo sach tieng han hay trong giao tiep hang ngay

Học tiếng hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hằng ngày

1.3″ Học tiếng Hàn thật là đơn giản- trình độ sơ cấp“.Cuốn sách là tổng hợp những lời giải thích cặn kẽ và tỉ mỉ cho người tự học tiếng hàn.Thông qua cuốn sách, người học sẽ hiểu cặn kẽ về từ ngữ, các cấu trúc ngữ pháp để từ đó sử dụng ngôn ngữ linh hoạt hơn
Độc giả Minh Cường nhận xét:Quả không hổ danh là bộ sách tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới ạ. Hiện tại mình đã học đến trình độ sơ cấp, cày xong cuốn này mình sẽ không ngần ngại mà “chiến” luôn các cuốn tiếp theo trong bộ. Đứng về phía người học mà làm sách nên mới có thể tỉ mỉ, chi tiết và phương pháp hiệu quả như vậy. Nói chung là sách hay quá ạ, quá phù hợp với người tự học tiếng Hàn như mình ạ”

1.4.Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp. Để giao tiếp tốt thì một điều không thể thiếu là từ vựng phải phong phú, với quyển sách này bạn chỉ cần dành ra 30 mỗi ngày để trau dồi cho mình vốn từ vựng vô cùng phong phú. Với mỗi từ nghĩa của nó được giải thích chính xác và cộng thêm bài test để kiểm tra lại nữa.

top 3 bo sach tieng han tu vung trung so cap

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp

2. Bộ sách 4 quyển Easy Korean for Foreigners
Bộ sách 4 quyển học tiếng Hàn thật dễ được biên tập từ khó đến dễ dành cho người nước ngoài học tiếng Hàn giao tiếp một cách bài bản.
2.1Easy Korean for Foreigners 1.
Bao gồm những bài học với chủ đề cơ bản giao tiếp trong cuộc sống như hỏi tê, tuổi, công việc hay hỏi đường, mua đồ…quyển sách dành cho người tự học tiếng Hàn ở mức sơ đẳng nhất.

Top nhung bo sach tieng han hay nhat

Easy Korean for Foreigners 1

2.2Easy Korean for Foreigners 2.
Tiếp nối cuốn Easy Korean for Foreigners 1, cuốn Easy Korean for Foreigners 2 được biên soạn với trình độ cao hơn để phục vụ cho người đã học xong quyển 1.

Top nhung bo sach tieng han hay nhat 2

Easy Korean for Foreigners 2.

2.3.Easy Korean for Foreigners 3

Top nhung bo sach tieng han hay nhat 3

Easy Korean for Foreigners 3

2.4.Easy Korean for Foreigners 4.
Là quyển sách hoàn thiện 4 quyển Học tiếng hàn thật dễ cho người nước ngoài. Học xong 4 quyển này việc giao tiếp với người hàn quốc không còn là khó khăn đối với người nước ngoài học tiếng Hàn nữa.

Top nhung bo sach tieng han hay nhat 4

.Easy Korean for Foreigners 4

Top 3 bộ sách học tiếng Hàn hiệu quả tiếp theo:

3. Com bo “Ngữ pháp thông dụng tiếng trung”
Bộ sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” gồm hai cuốn:

top 3 nhung cuon scah hoc tieng han hieu qua

Combo ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

1.Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp. Như chúng ta đã biết, Mc books đã phát hành hơn 50 đầu sách tiếng Hàn để phục vụ bạn đọc và cuốn “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp” là quyển đầu tiên trong bộ “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use” . Đây là cuốn sách cơ bản dành cho người tự học tiếng Hàn muốn học ngữ pháp tiếng Hàn. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trong giao tiếp của người Hàn quốc.

top 3 bo sach tieng han hay ngu phap so cap

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp

2. Ngữ pháp Tiếng hàn thông dụng Trung cấp
Để đúng với hình mẫu cuốn sách dành cho bậc Trung cấp, cuốn sách là một trình độ khó hơn của cuốn”Ngữ pháp tiêng Hàn thông dụng sơ cấp”. Ngoài ra,cuốn sách còn in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.Đây là cuốn sách rất bổ ích phục vụ cho những bạn học giao tiếp tiếng Hàn và những bạn đang ôn luyện để thi TOPIk.

top 3 bo scah hoc tieng han hieu qua ngu phap tieng han thong dung trung cap 03

Ngữ pháp Tiếng hàn thông dụng Trung cấp

Nói về cuốn sách này, độc giả Hồ Thị Hòa nhận xét:”Sách được trình bày rõ ràng kèm CD nên có thể vừa luyện ngữ pháp, vừa luyện nghe. Sách có phần bài tập nên có thể thực hành luôn… mỗi tội giấy màu đẹp quá nên không nỡ viết vào.Đặc biệt phù hợp với những bạn tự học nhé. Vì có so sánh tình huống nào thì dùng kiểu ngữ pháp này, không được dùng kiểu ngữ pháp kia, nếu tự học tiếng Hàn mà không biết phần này sẽ rất rối.. dùng lung tung, không tự nhiên hoặc sai nữa. Nói chung mình thấy rất ưng… đang hóng chờ quyển cao cấp mà không thấy có”

Combo 2 cuốn “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” với các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng và có sự so sánh giữa các cấu trúc tương đồng giúp người học không bị bẫy trong các bài thi TOPIK, combo hai cuốn sách này là lựa chọn tối ưu cho người học gaio tiếp tiếng Hàn chuyên và không chuyên.

Trên đây là top 3 bộ sách học tiếng Hàn hiệu quả nhất được mình tổng hợp, các bạn học tiếng hàn có thể tham khảo để tìm cho mình được bộ sách để học tập hiệu quả nhé.

You may also like

Leave a Comment