Home Xem thêmTư vấn mùa thi Học luật trường nào tốt nhất phía Bắc?

Học luật trường nào tốt nhất phía Bắc?

by admin

Hỏi: Em đang phân vân giữa hai trường là Học viện ngoại giao và đại học Luật Hà Nội. Anh chị có thể cho em xin một chút ý kiến về học luật ở hai trường này? (Học sinh Nguyễn Tùng – địa chỉ email [email protected]).

Đáp: Trang báo giáo dục điện tử Zing.vn

– Nếu em muốn học Luật quốc tế – Luật thương mại quốc tế thì em nên chọn học viện Ngoại giao. Khoa Luật quốc tế của học viện Ngoại giao luôn là một khoa với chất lượng đào tạo thuộc tốp đầu. Giảng viên trong khoa là các thầy cô dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với học trò. Các bạn sinh viên trong khoa cũng có cơ hội tham gia các cuộc thi luật dành cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Hơn nữa Học viện Ngoại giao cũng là môi trường đào tạo tiếng Anh rất tốt, có môi trường học tập năng động và thoải mái. Tốt nghiệp em có thể làm việc tại các công ty có liên quan thương mại quốc tế hoặc làm trợ lý, tư vấn cho các doanh nghiệp hoặc làm việc tại các cơ quan ngoại giao.

Bên cạnh đó, em nên chọn ĐH Luật Hà Nội nếu muốn đi sâu vào các ngành luật dân sự. Em sẽ được học chuyên sâu hơn về luật và nếu em có ý định trở thành luật sư dân sự thì nên đăng ký trường này. Sau khi tốt nghiệp, em có thể làm việc tại các văn phòng luật hoặc cơ quan luật nhà nướ

You may also like

1 comment

thu gian 09/05/2014 - 9:08 sáng

Đúng thông tin mình đang cần hỏi! Thanks nhiều!

Reply

Leave a Comment