Home Đề thi - Đáp ÁnĐáp án đề thi THPT Quốc Gia Đáp án đề thi môn Hóa Học THPT Quốc Gia năm 2016

Đáp án đề thi môn Hóa Học THPT Quốc Gia năm 2016

by admin

Theo Thầy giáo Đào Hữu Toàn, giáo viên môn Hóa của Trường THPT Chu Văn An tại Hà Nội nhận xét: Cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn Hóa năm 2016 khá giống với năm ngoái: có khoảng 60% câu hỏi mức ở mức độ nhận biết và thông hiểu và 40% ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Hai loại câu dễ và khó này được trộn lẫn thành ma trận đề để phân loại thí sinh để xét tuyển vào ĐH, CĐ.

Với đề thi năm nay, đối với các em học sinh chỉ để xét công nhận tốt nghiệp, việc các em chăm chỉ nghe thầy cô giảng trên lớp, có ý thức làm bài tập về nhà, tự ôn tập trong sách giáo khoa hoàn toàn có thể đạt được điểm 4-5.

Còn với các học sinh thi ĐH: để đạt được trên 7 điểm ngoài kiến thức căn bản trong sách giáo khoa thì các em cần phải tìm hiểu thêm, đọc thêm những tài liệu hoặc ôn luyện ở mức độ nâng cao. Đề thi còn có một số câu rất khó, đòi hỏi sự tư duy nhạy bén, tính toán nhanh, mục đích để phân loại được các học sinh xuất sắc.

Đề năm nay có những câu hỏi gắn với thực tiễn và một số câu thông qua cách hỏi cung cấp cho thí sinh kiến thức rất hữu ích. Ngoài ra, phần kim loại Zn và hợp chất hiđroxit vốn ít được chú ý trọng chương trình lại được hỏi nhiều lần.

Đề thi môn Hóa Học THPT Quốc Gia năm 2016 mã đề 136

Đề thi môn Hóa Học THPT Quốc Gia năm 2016 mã đề 357

Đề thi môn Hóa Học THPT Quốc Gia năm 2016 mã đề 468

Đề thi môn Hóa Học THPT Quốc Gia năm 2016 mã đề 526

Đề thi môn Hóa Học THPT Quốc Gia năm 2016 mã đề 814

Đề thi môn Hóa Học THPT Quốc Gia năm 2016 mã đề 951

Đáp án đề thi môn Hóa Học THPT Quốc Gia năm 2016

You may also like

Leave a Comment