Home Ôn thi Video Phương Pháp giải bài tập Hóa Học sử dụng đồ thị và hình vẽ thí nghiệm phần 1 ôn thi THPT Quốc gia

Video Phương Pháp giải bài tập Hóa Học sử dụng đồ thị và hình vẽ thí nghiệm phần 1 ôn thi THPT Quốc gia

by admin

Trong những năm gần đây,  xu hướng tích hợp môn thi, sử dụng đồ thị trong Hóa học là một dạng bài tập không thể thiếu trong các kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Phương Pháp giải bài tập Hóa Học sử dụng đồ thị thực ra là một vấn đề không mới, nhưng rõ ràng cũng gây không ít lúng túng cho các thí sinh, đặc biệt là những em mới lần đầu tiếp cận.

phuong-phap-giai-bai-tap-hoa-hoc-su-dung-do-thi

Nhằm giúp thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2016 môn Hóa học đạt kết quả cao, thầy giáo Vũ Khắc Ngọc có bài giảng dưới dạng video: “Phương pháp giải các bài tập sử dụng đồ thị – hình thí nghiệm (phần 1 _ phần 2)”, mời bạn đọc và thí sinh xem bài giảng:

Thầy giáo Vũ Khắc Ngọc từng tham gia đội tuyển thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Hóa học (năm 2004), là gương mặt trẻ tiêu biểu ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2005. Đã xuất bản cuốn sách “16 phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài toán Hóa học”; 3 bài báo trên tạp chí Khoa học và Ứng dụng (Tạp chí của Hội Hóa học Việt Nam)…

Thầy giáo Vũ Khắc Ngọc có phong cách giảng dạy, gắn lí thuyết với thực tế cuộc sống, sắp xếp nội dung giảng khoa học và sáng tạo khiến bài giảng trở nên dễ hiểu.

Dưới đây, thầy Vũ Khắc Ngọc sẽ hướng dẫn cho các em giải bài Phương Pháp giải bài tập Hóa Học sử dụng đồ thị khảo sát hàm số. Mời các em theo dõi.

Phương Pháp giải bài tập Hóa Học sử dụng đồ thị và hình vẽ thí nghiệm phần 1

Phương Pháp giải bài tập Hóa Học sử dụng đồ thị và hình vẽ thí nghiệm phần 2

Các bạn xem thêm một số bài tập về Phương Pháp giải bài tập Hóa Học sử dụng đồ thị khảo sát hàm số ở dưới đây

You may also like

Leave a Comment