Home Ôn thiÔn thi THPT Quốc Gia Video Ôn thi THPT Quốc Gia môn Vật lí: Hệ thống công thức và các bài toán về sóng cơ học

Video Ôn thi THPT Quốc Gia môn Vật lí: Hệ thống công thức và các bài toán về sóng cơ học

by admin

Theo đề thi THPT quốc gia 2015 và đề thi minh họa 2015, phần kiến thức sóng cơ chiếm 5-6 câu trong đề thi. Đây là phần kiến thức có nhiều dạng bài khó, liên quan đến thực tiễn, đồ thị đòi hỏi thí sinh phải vận dụng nhiều kiến thức.

Thầy giáo Đặng Việt Hùng sẽ giúp các thí sinh ôn thi THPT Quốc Gia hệ thống các công thức và dạng bài toán về sóng cơ, đặc biệt là giao thoa sóng, giúp học sinh nhớ và áp dụng vào giải các dạng bài cụ thể trong đề thi THPT quốc gia.

he-thong-cong-thuc-va-cac-bai-toan-ve-song-co-hoc

Thầy giáo Đặng Việt Hùng cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học, cao đẳng và được rất nhiều học sinh Hà Nội biết đến. Với phong cách giảng dạy rõ ràng, chi tiết, thầy sẽ làm sáng tỏ từng vấn đề giúp các bạn học sinh hình thành tư duy khoa học, tiếp cận và giải bài tập một cách hiệu quả.

Đi kèm với mỗi bài giảng, thầy biên soạn tương ứng câu hỏi trắc nghiệm bám sát đề thi các năm gần đây giúp học sinh hình dung bao quát về kiến thức mình đã học. Thầy quan niệm: “Học Vật lý phải làm nhiều bài tập để có kỹ năng tốt hơn”.

You may also like

Leave a Comment