Home Tin Tức Top 5 cuốn sách học tiếng Anh hay nhất

Top 5 cuốn sách học tiếng Anh hay nhất

by admin

Top 5 cuốn sách học tiếng Anh  hay nhất dành cho các bạn

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như sự đa dạng thị trường sách hiện nay thì việc lựa chọn một cuốn sách tiếng Anh là một vấn đề rất khói khăn. Dưới đây là Top 5 cuốn sách tiếng Anh hay nhất sẽ giúp cho quá trình học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Trong một cuộc khảo sát tiếng Anh nho nhỏ trong cộng đồng những người học tiếng Anh đã cho ra kết quả nhưng cuốn sách học tiếng Anh dưới đây.

Khám phá Top 5 cuốn sách học tiếng Anh  hay nhất

  1. Vừa lười vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

top nhung cuon sach tieng anh hay nhat vua luoi vua ban van gioi tieng anh

Top 5 cuốn sách học tiếng Anh hay nhất vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh 

 

Đây là cuốn sách đứng đầu bảng và cũng rất quen thuộc đối với những bạn học tiến Anh giao tiếp. Cuốn sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người học là tận dụng qũy thời gian hạn hẹp để học tiếng Anh không cần quá chăm chỉ ngồi bàn học vẫn có thể học được. Cuốn sách sẽ giúp người học tạp ra phương pháp học bằng âm thanh thông qua 150 bài luyện nghe có nội dung gắn liền với các tình huống thực tế trong cuộc sống. Đây là ưu điểm hàng đầu mà cuốn sách này mang lại cho người học.

Bên cạnh đó, những phần kiến thức bổ sung như khái niệm tiếng Anh cơ bản cũng những chủ đề giao tiếp công việc công việc và cuộc sống sẽ giúp cho các bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về giao tiếp.

  1. Speak English Like an American – Học tiếng lóng và Accent Anh-Mỹ

 top nhung cuon sach tieng anh hay nhat Speak English Like an American

Speak English Like an American – Học tiếng lóng và Accent Anh-Mỹ

Speak English Like an American  sẽ là một cuốn sách tuyệt vời dành cho những người muốn luyện giọng Anh Anh. Nếu như các bạn yêu thích những cuốn giáo trình có cốt truyền xuyên suốt một nhân vật. Nó sẽ giúp các bạn nhớ được rất lâu. Cuốn sách đưa ra và giải thích và cho những vó dụ về cách dùng của hơn 300 thành ngữ và cụm từ phổ biến trong đời sống giao tiếp của người Mỹ.

  1. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh THPT

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

top nhung cuon sach tieng anh hay nhat luyen sieu tri nho tu vung tieng anh thpt

Có thể nói rằng đây là một cuốn sách nhận được rất nhiều lời khen từ độc giả chứ chưa từng có một lời chê nào từ nội dung cho đến hình thức cuốn sách. Tác giả của cuốn sách là thầy Nguyễn Anh Đức – người được mệnh danh là từ điển sống. Với sự cẩn trọng trọng trong cách làm việc cùng với tài năng thiên bẩm, tác giả đã kết hợp tài năng nghi nhớ thiên bẩm, ông đã khéo léo kết hợp phương pháp ghi nhớ tuyệt vời của người Do Thái vào cuốn sách. Những điều tuyệt vời nhất sẽ được kết tinh trong Luyện siêu trí nhớ từ vựng THPT Quốc gia. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên của tác giả Việt Nam đúng vững trên bảng xếp hạng sách ngoại ngữ từ năm 2015 đến nay, mà chưa cuốn sách nào có thể vượt qua được.

  1. English vocabulary in Use

Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách học từ vựng của NXB Cambridge. Cuốn sách tập hợp 2000 từ vựng cơ bản thường gặp cho những người mới bước vào quá trình học tiếng Anh. Sách bao gồm 6 bài mỗi bài có một chủ đề nhất định và kèm thêm ví dụ minh họa, bài tập để thực hành. Các bạn sẽ nhớ được rất lâu và vận dụng nó trong ngữ cảnh nhất định.

  1. Học đánh vần tiếng Anh

Cuốn sách học đánh vần tiếng Anh rất thú vị và độc đáo từ nội dung cho đến chính tác giả của cuốn sách. Tác giả cuốn sách khi bắt đầu viết cuốn sách này đều không nghĩ đến việc mình sẽ trở thành một tác giả viết sách nổi tiếng mà mục tiêu hướng đến của ông là giúp các con mình có thể học đánh vần tiếng Anh một cách dễ dàng nhất như chính tiếng Việt mà không phải kèm cặp con mỗi ngày. Sau 4 năm với những miệt mài nghiên cứu, tài liệu không mệt mỏi, Nguyễn Ngọc Nam đã viết ra cuốn sách học đánh vần tiếng Anh. Dựa vào cuốn sách này tác giả có thể hoàn toàn tự tìm ra cách đánh vần như chính người Việt học đánh vần vậy.

Top 5 cuốn sách học tiếng Anh  hay nhất trên là một trong những cách để giúp các bạn chinh phục thành công quá trình học tiếng Anh của mình.

 

You may also like

Leave a Comment