Home Tin Tức Top những cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm hay nhất

Top những cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm hay nhất

by admin

Top những cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm hay nhất

Bạn là người đã đi làm nhưng bạn vẫn đang loay hoay với việc học tiếng Anh của mình? Trong thời đại hiện nay việc học tiếng Anh cho người đi làm là một trong những việc làm cần thiết nhất. Tuy nhiên, không phải cũng có thời gian để học tiếng Anh cũng như lựa cho mình một cuốn tài liệu học tiếng Anh phù hợp. Dưới đây là top những cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm hay nhất các bạn có thể tham khảo.

Tổng hợp top những cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm hay nhất

  1. Vừa lười vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

    top nhung cuon sach tieng anh cho nguoi di lam hay nhat vua luoi vua ban van gioi tieng anh

  2. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh nằm trong top những cuốn sách tiếng anh dành cho người đi làm hay nhất 

Đây là cuốn sách đứng đầu bảng và cũng rất quen thuộc đối với những bạn học tiến Anh giao tiếp. Cuốn sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người học là tận dụng qũy thời gian hạn hẹp để học tiếng Anh không cần quá chăm chỉ ngồi bàn học vẫn có thể học được. Cuốn sách sẽ giúp người học tạp ra phương pháp học bằng âm thanh thông qua 150 bài luyện nghe có nội dung gắn liền với các tình huống thực tế trong cuộc sống. Đây là ưu điểm hàng đầu mà cuốn sách này mang lại cho người học.

Bên cạnh đó, những phần kiến thức bổ sung như khái niệm tiếng Anh cơ bản cũng những chủ đề giao tiếp công việc công việc và cuộc sống sẽ giúp cho các bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về giao tiếp.

  1. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh Toeic

top nhung cuon sach tieng anh cho nguoi di lam hay nhat luyen sieu tri nho tu vung tieng anh toeic

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh Toeic

Có thể nói rằng đây là một cuốn sách nhận được rất nhiều lời khen từ độc giả chứ chưa từng có một lời chê nào từ nội dung cho đến hình thức cuốn sách. Tác giả của cuốn sách là thầy Nguyễn Anh Đức – người được mệnh danh là từ điển sống. Với sự cẩn trọng trọng trong cách làm việc cùng với tài năng thiên bẩm, tác giả đã kết hợp tài năng nghi nhớ thiên bẩm, ông đã khéo léo kết hợp phương pháp ghi nhớ tuyệt vời của người Do Thái vào cuốn sách. Những điều tuyệt vời nhất sẽ được kết tinh trong Luyện siêu trí nhớ từ vựng THPT Quốc gia. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên của tác giả Việt Nam đúng vững trên bảng xếp hạng sách ngoại ngữ từ năm 2015 đến nay, mà chưa cuốn sách nào có thể vượt qua được.

  1. Englist pronciation in use

top nhung cuon sach tieng anh cho nguoi di lam hay nhat anh

Top những cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm hay nhất

Đây là bộ sách bán chạy nhất của về chủ đề tiếng phát âm tiếng Anh. Englist pronciation in use là một sản phẩm nổi tiếng của nhà xuất bản Cambridge. Nó phù hợp làm một cuốn giáo trình dạy lý thuyết và thực hành tiếng Anh dành cho các lớp học cũng như tự học tiếng Anh tại nhà. Cuốn sách bao gồm 60 bài học với nội dung phủ rộng khắp các khía cạnh của việc phát âm tiếng Anh như các âm đơn, trọng âm, nối âm. Đặc biệt mỗi bài học sẽ có kèm file Audio đẻ các học viên dễ dàng học phát âm một cách chuẩn nhất, và có thể điều chỉnh giọng nói phù hợp hơn.

Cuốn sách này là một trong những cuốn sách nằm trong top những cuốn sách tiếng anh dành cho người đi làm hay nhất.

  1. American Accent Training

Nếu như cuốn sách Englist Pronunciation in Use giúp các bạn luyện nói theo giong Anh Anh thì American Accent Training sẽ giúp các bạn luyện các bài tập tiếng Anh của người Mỹ. Giáo trình này sẽ bao gồm các cuốn sách cung cấp những lời khuyên, các bài luyện tập và tham khảo để các bạn học tốt hơn. Bên cạnh đó, nhữn đĩa ghi âm sẽ giúp các học viên có thể vừa học vừa luyện tập ngữ điệu một cách chính xác nhất.

Trên đây là tổng hớp top những cuốn sách tiếng Anh dành cho người đi làm hay nhất. Nếu như các bạn muốn rèn luyện tiếng Anh thì hãy nhanh tay tham khảo nhé.

 

You may also like

Leave a Comment